โครงการเซนเตอร์ พอยต์ โฮเทล ประตูน้ำ

ที่ตั้ง ประตูน้ำ กรรมสิทธิ์สมบูรณ์ พื้นที่รวม 13,009 ตร.ม. 226 ห้อง

              โครงการเซนเตอร์ พอยต์ โฮเทล ประตูน้ำ (ชื่อเดิม โครงการเซนเตอร์ พอยต์ โฮเทล แอนด์ เรซิเดนซ์ เพชรบุรี) ตั้งอยู่เลขที่ 6 ซอยสมประสงค์ 3 (ซอยเพชรบุรี 15) ถนนเพชรบุรี แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ บนพื้นที่ 1 ไร่ 2 งาน 9.4 ตารางวา และพื้นที่ตึกแถวด้านหน้าจำนวน 1 ห้อง 16 ตารางวา ประกอบด้วยอาคารโรงแรมจำนวน 28 ชั้น รวมชั้นจอดรถ 5 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 19,447 ตารางเมตร และอาคารพาณิชย์ 5 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 268 ตารางเมตร พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งสิ้น 19,715 ตารางเมตร ตั้งอยู่ที่บริเวณปากซอยเพชรบุรี15 ถนนเพชรบุรี ในบริเวณย่านประตูน้ำโดยโครงการได้รับการออกแบบจากการผสมผสานแนวความคิดของความเป็นไทยและความเป็นสากล และมีห้องพักที่ได้รับการออกแบบให้มีประโยชน์ใช้สอยและสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้งานอย่างครบครัน ทั้งห้องรับแขก ห้องนอน และห้องน้ำ โดยมีพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะสม นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีอุปกรณ์ต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับการพักอาศัย เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรทัศน์ เคเบิ้ลทีวี อินเตอร์เน็ตไร้สาย ชุดครัว ไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า ตู้เซฟ เป็นต้น โครงการเซนเตอร์ พอยต์ โฮเทล ประตูน้ำ มีรูปแบบห้องพัก แบบสตูดิโอ และหนึ่งห้องนอน รวม 266 ห้อง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ ห้องอาหาร ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ห้องเด็กเล่น ห้องสันทนาการ ห้องประชุม เป็นต้น

โครงการเซนเตอร์ พอยต์ โฮเทล สุขุมวิท

ที่ตั้ง สุขุมวิท ซ. 10 กรรมสิทธิ์สมบูรณ์ พื้นที่รวม 19,090 ตร.ม. 207 ห้อง

              โครงการเซนเตอร์ พอยต์ โฮเทล สุขุมวิท ตั้งอยู่เลขที่ 39 ซอยสุขุมวิท 10 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ บนพื้นที่ไร่ 2 ไร่ 2 งาน 32 ตารางวา ประกอบด้วยอาคารโรงแรมจำนวน 28 ชั้น และอาคารเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สูง 5 ชั้น 2 หลัง ดำเนินกิจการด้านโรงแรมจำนวน 162 ห้อง และเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์จำนวน 45 ห้อง รวมห้องสำหรับให้เช่าพักทั้งหมดจำนวน 207 ห้อง พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งสิ้นประมาณ 31,465 ตารางเมตร ที่จอดรถ 196 คัน ตั้งอยู่บริเวณซอยสุขุมวิท 10 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก ประมาณ 1.5 กิโลเมตร

              โครงการเซนเตอร์ พอยต์ โฮเทล สุขุมวิท เป็นโครงการที่มีห้องพักหลายรูปแบบ มีพื้นที่ห้องพักที่กว้างขวาง และมีระเบียงโดยรอบที่ให้ความรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้าน รวมถึงการจัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รูปแบบห้องพักประกอบด้วยห้องพักประเภท สตูดิโอ, หนึ่งห้องนอน, สองห้องนอน, สามห้องนอน, เซมิ เพ้นเฮ้าส์ และเพ้นเฮ้าส์แบบดูเพล็กซ์ รวมทั้งหมด 207 ห้อง

โครงการเซนเตอร์ พอยต์ โฮเทล ชิดลม

ที่ตั้ง ชิดลม ถ.หลังสวน สิทธิการเช่า 11 ปี พื้นที่รวม 11,744 ตร.ม. 178 ห้อง

              โครงการเซนเตอร์ พอยต์ โฮเทล ชิดลม (ชื่อเดิม โครงการเซนเตอร์ พอยต์ โฮเทล แอนด์ เรซิเดนซ์ หลังสวน)  ตั้งอยู่เลขที่ 60 ถนนหลังสวน ซอย 1 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ บนพื้นที่ประมาณ 1 ไร่ 33.9 ตารางวา เป็นอาคารพักอาศัยสูง 24 ชั้น พื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้นประมาณ 17,286 ตารางเมตร ดำเนินกิจการด้านโรงแรมจำนวน    72 ห้อง และเซอร์วิสอะพาร์ตเมนต์จำนวน 106 ห้อง รวมห้องพักทั้งหมด 178 ห้อง ตั้งอยู่บนถนนหลังสวนย่านธุรกิจใจกลางเมือง ใกล้กับถนนสีลม ถนนเพลินจิต ถนนสาทร สวนสาธารณะลุมพินีสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายโดยรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม รูปแบบห้องพักแบบ สตูดิโอ, หนึ่งห้องนอน สองห้องนอน และสามห้องนอน รวม 178 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะสม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้งานอย่างครบครัน ทั้งส่วนรับแขก ห้องนอน และห้องน้ำ นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีอุปกรณ์ต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับการพักอาศัย เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรทัศน์ เครื่องเสียง เคเบิ้ลทีวี อินเตอร์เน็ตไร้สาย ชุดครัว ไมโครเวฟ    เตาไฟฟ้า เตารีดและที่รองรีด ตู้เซฟ เป็นต้น และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ ห้องอาหาร ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ห้องพัทกอล์ฟ ห้องสันทนาการ ห้องประชุม ห้องซักผ้าส่วนกลาง เป็นต้น